Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ GOLDstudio

GOLDstudio là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự gần gũi và tinh tế, với đội ngũ nhân viên, make-up, photographer giàu kinh nghiệm, tận tình phục vụ khách hàng.

GOLDstudio Là một trong những studio mang phong cách chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày trọng đại bằng những ý tưởng sáng tạo.

GOLDstudio là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự gần gũi và tinh tế. Cùng với đội ngũ nhân viên, make-up, photographer giàu kinh nghiệm, tận tình phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chu đáo, hoàn hảo, mang lại cho quý khách hàng cảm giác an tâm, thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ tại GOLDstudio.

Nhằm góp phần tôn thêm sự rạng rỡ cho cô dâu ngày cưới, GOLDstudio đã và đang khẳng định thương hiệu qua từng nét chấm phá của những chiếc váy cưới mang phong cách sang trọng, trẻ trung bằng những ý tưởng thiết kế độc đáo, chất liệu ngoại nhập.

Hãy để GOLDstudio phục vụ quý khách hàng như một thượng đế!!!

GOLDstudio-HẠNH PHÚC NHÂN ĐÔI

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.