Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ GREENCANAL

GREENCANAL TRAVEL là công ty chuyên tổ chức các chương trình du lịch trăng mật dành cho các cặp uyên ương. Với các điểm đến trong nước, nước ngoài trải rộng khắp các châu lục và toàn thế giới.

Chào mừng quý khách đến với GREENCANAL TRAVEL!

Sau những ngày tháng chuẩn bị cho đám cưới và thành hôn sự kiện trọng đại trong cuộc đời của quý khách. Trăng mật là thời điểm đẹp nhất để quý khách khám phá thêm về bạn đời của mình và tận hưởng những hương vị ngọt ngào và tinh túy nhất trước khi bắt đầu cuộc sống hạnh phúc đến mãi mãi.

GREENCANAL TRAVEL là công ty chuyên tổ chức các chương trình du lịch trăng mật dành cho các cặp uyên ương. Với các điểm đến trong nước, nước ngoài trải rộng khắp các châu lục và toàn thế giới.

Từ khi hình thành đến nay GREENCANAL TRAVEL đã có những bước phát triển vượt bậc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo. Mỗi cán bộ nhân viên của GREENCANAL TRAVEL là một chuyên gia đã được đào tạo trong và ngoài nước. Cùng với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiêm, phục vụ nhiệt tình, chu đáo và am hiểu địa phương mà quý khách tham quan.

Cùng với các đối tác liên kết dịch vụ trên toàn thế giới GREENCANAL TRAVEL cam kết mang đến cho quý khách tiêu chuẩn dịch vụ đạt chuẩn và đẳng cấp quốc tế. Chúng tôi cam kết tất cả các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trong dịch vụ của chúng tôi có vị trí địa lý thuận lợi và đẹp nhất, dịch vụ chu đáo và tiện nghi nhất. Phương tiện vận chuyển đời mới và được cập nhật thay thế liên tục làm hài lòng quý khách. Ngoài ra để tiết kiệm chi phí, đội ngũ nhân viên của GREENCANAL TRAVEL sẽ tư vấn và thiết kế các chương trình tour theo từng yêu cầu cụ thể làm quý khách hài lòng quý khách.

Trong những năm qua, cùng với sự lớn mạnh của ngành du lịch Việt Nam, GREENCANAL TRAVEL đã có những đóng góp nhất định cho ngành. Ngoài ra, hằng năm công ty cũng tài trợ cho các cá nhân và tổ chức từ thiện nhằm mang lại một phần cuộc sống tốt đẹp hơn cho những cá nhân và cộng đồng chịu thiệt thòi.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ tốt nhất. Phương châm của chúng tôi là giao dịch nhanh chóng, thuận lợi, chính xác và chân thành nhất với khách hàng. Mang đến dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất. Giao dịch và thanh toán với chúng tôi đơn giản và qua mọi kênh thanh toán. Đảm bảo an toàn và quý khách hài lòng.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã đến và sẽ tham gia dịch vụ của GREENCANAL TRAVEL!

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.