Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Hà Thành Wedding & Studio

Đến với Hà Thành Wedding & Studio, đám cưới trong mơ của quý khách sẽ biến thành hiện thực.

Đến với Hà Thành Wedding & Studio, đám cưới trong mơ của quý khách sẽ biến thành hiện thực. Studio mang tới những mẫu váy đúng như quý khách ao ước, từ chiếc váy hoa mỏng manh của những đêm hè rộn rã tiếng ve đến chiếc váy cầu kỳ, sang trọng. Với đội ngũ chuyên gia và ekip thực hiện chuyên nghiệp, Hà Thành Wedding & Studio luôn chiều theo mọi mong muốn của quý khách. Bất cứ điều gì quý khách thích từ những đám cưới lãng mạn theo kiểu truyền thống, hay những đám cưới cách tân, hiện đại đều được đầu tư thực hiện kỹ lưỡng, bởi mỗi đám cưới là một ước mơ khác biệt.

Hà Thành Studio còn thấu hiểu và nâng niu từng khoảnh khắc hạnh phúc của đôi tân lang -tân nương và ghi lại từng khoảnh khắc ấy qua những khung hình sáng tạo. Với phong cách chuyên nghiệp, gần gũi, Hà Thành luôn tạo cảm giác thân thiện, tự nhiên để quý khách thoải mái là chính mình và phát huy hết mọi góc ảnh đẹp.

Mỗi album ảnh của Hà Thành luôn là sự kết hợp giữa kỹ thuật điêu luyện và đam mê nghệ thuật. Hà Thành Studio tự hào mang đến cho quý khách những bộ ảnh đẹp và duy nhất.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.