Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ HẢI LONG

tổ hợp dịch vụ giải trí Hải Long là một trung tâm Dịch vụ cưới hỏi, hội nghị, ăn uống, vui chơi giải trí lớn của quận Cầu Giấy với sức chứa lên đến 2.500 thực khách cùng một bữa

Tổ hợp dịch vụ giải trí Hải Long nằm đường Trần Thái Tông (Nguyễn Phong Sắc Kéo Dài cũ). Toà Nhà được thiết kế mang phong cách Châu Âu hiện đại là trung tâm dịch vụ đa chức năng với quy mô toà nhà 9 tầng tổng diện  tích mặt sàn lên đến 800m2 với bãi xe rộng, giao thông thuận lợi, trang thiết bị phục vụ đầu tư chuẩn mực, mang đẳng cấp Quốc Tế.

Có thể nói tổ hợp dịch vụ giải trí Hải Long là một trung tâm Dịch vụ cưới hỏi, hội nghị, ăn uống, vui chơi giải trí lớn của quận Cầu Giấy với sức chứa lên đến 2.500 thực khách cùng một bữa. Hải Long là địa điểm lý tưởng cho các cơ quan, tổ chức kinh tế xã hội, cũng như những ai mong muốn có được ngày vui trọng đại thật hoàn hảo mà ấm cúng, mỗi tầng của tòa nhà đều được bài trí mang một phong cách riêng đều toát lên được một không gian sang trọng, có những nét đặc trưng mà không phải trung tâm tiệc cưới, hội nghị nào cũng có được.

Với đội ngũ nhân viên phục vụ trẻ, năng động, chuyên nghiệp. “HaiLong Restaurant” luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi ngày hôm nay để nhận được những tư vấn thích hợp nhất cho mục đích của quý khách.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.