Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ HaileCao Studio

Các bộ ảnh cưới của Hai LeCao đang được đánh giá rất tốt về chất lượng nghệ thuật cũng như phong cách ảnh mới lạ, tự nhiên và đầy cá tính nhưng cũng không kém phần lãng mạn, tinh tế.

 Hai LeCao luôn chỉn chu, tỉ mỉ, sáng tạo trong từng góc máy, chọn lựa không gian, ánh sáng, nắm bắt thần thái và các khoảnh khắc hạnh phúc của CD-CR. Đặc biệt với khả năng xử lý ảnh, blend màu độc đáo đã được tôi luyện trong nhiều năm qua,  Hai LeCao đã tạo ra cho mỗi bộ ảnh một “chất” riêng không bị lẫn lộn, rập khuôn và nhàm chán như các bộ ảnh cưới thị trường hiện nay.

Đồng thời Hai LeCao cũng kết hợp với những thương hiệu váy cưới, makeup có tiếng để cho bộ ảnh đạt đến độ hoàn hảo nhất. Luôn tìm tòi, cập nhật liên tục các xu hướng ảnh cưới, thời trang, trang điểm và phong cách mới nhất trong và ngoài nước nhằm tư vấn cho các đôi còn bỡ ngỡ, chưa định hình được style cho bộ ảnh của mình. Cũng như đáp ứng tốt hơn các yêu cầu khắt khe, các style đa dạng của khách hàng.

 

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.