Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Halos Weddings

Bạn có thể coi Halos Weddings  là những con người có khả năng tạo nên phép màu, truyền đi niềm hạnh phúc và những ý tưởng độc đáo hay những điều tuyệt hơn thế.

Hãy cùng khuấy động bữa tiệc! Halos Weddings là một phi đội siêu nhân được cử đến để giúp cho đám cưới của bạn trở nên lung linh hơn bao giờ hết.

Đối với chúng tớ, để tạo nên một đám cưới vượt ngoài giới hạn và mong đợi chưa bao giờ là một công việc dễ dàng, nhưng thành quả mà công việc này đem lại thật ngoài sức tưởng tượng. Chính vì vậy, bất kể là thiết kế tiệc, chụp ảnh hay quay video clip, chúng tớ luôn sẵn sàng nỗ lực không kể ngày đêm để được nếm dư vị hoàn hảo đến từ chính sản phẩm của mình. Chúng tớ quan tâm nhiều đến việc đi trước xu hướng và tạo trào lưu mới hơn là tìm cách để thích ứng bản thân vào hiện thực. Nói vậy không có nghĩa chúng tớ không tôn trọng những gì đã có, chúng tớ chỉ không thể kiềm chế trước sự tò mò sáng tạo cái đẹp mà thôi. Ở Halos Weddings, chúng tớ tự hào quan niệm chinh phục được một đỉnh cao mới chỉ là sự bắt đầu của một thử thách khác.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.