Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ HANAYOME Wedding and Beauty Center

Hanayome là nơi quy tụ những bộ váy cưới lộng lẫy và mới nhất Nhật Bản, Album cưới chuyên nghiệp, đội ngũ nhiếp ảnh gia nổi tiếng, phong cách design lành nghề, chất liệu album nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc

Đôi nét về Hanayome Wedding and Beauty Center

Phong cách design tinh tế sang trọng, Hanayome hứa hẹn sẽ lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương tuyệt vời nhất của đôi lứa uyên ương và là điều bất ngờ cho bạn bè và gia đình của các bạn. (Trọn gói ở Hanayome từ 11 triệu).

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong Công Nghệ Cưới của các chuyên gia hàng đầu Nhật-Hà, là nơi quy tụ những bộ váy cưới lộng lẫy và mới nhất, hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại, hơn 800 bộ váy cưới của Hanayome được nhập trực tiếp từ Nhật Bản hoàn toàn phù hợp với form người Việt chúng ta

Ngoài ra, Hanayome quy tụ những đội ngũ chuyên viên make up, chụp hình, quay phim chuyên nghiệp, yêu nghề, sáng tạo và không ngừng nâng cao kỹ năng của mình. Hanayome sẽ mang đến quý khách những dịch vụ cưới chuyên nghiệp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Dịch vụ chụp hình

Đặc biệt, mùa cưới năm nay Hanayome có mời đội ngũ nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Hàn Quốc như Kim Sang Gon, Han Je Hun, Lee Jin Hwan, Lee Hwan Ki (chuyên gia nhiếp ảnh của Elle, Vogue … ) đến cộng tác và giảng dạy cho Hanayome những shoot ảnh cưới độc đáo và đặc biệt đậm chất Vogue.

Album cưới

Album cưới năm nay của Hanayome cũng đặc biệt tuyệt đẹp hơn, trẻ trung, tân tiến hơn và không còn cồng kềnh như các kiểu album laminate nữa. Trên chất liệu giấy in đặc biệt nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, album Hanayome mềm và mỏng như một quyển tạp chí cao cấp. Kết hợp với phong cách design lành nghề của chuyên viên photoshop Cho Song Jin, album ảnh cưới từ Hanayome hứa hẹn sẽ lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương tuyệt vời nhất của đôi lứa uyên ương và là điều bất ngờ cho bạn bè và gia đình của các bạn. (Trọn gói ở Hanayome từ 11tr).

Dịch vụ trang phục cưới

Nhẹ nhàng và gợi cảm, bộ sưu tập trang phục cưới từ Hanayome như đánh thức nét tinh khôi của người con gái trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Được làm từ những chất liệu cao cấp trên nền kĩ thuật cắt may tiên tiến kết hợp với thiết kế độc đáo từ Italia, Hàn và Nhật, tất cả đã tạo nên một nét khác biệt cho trang phục cưới Hanayome.( Váy cưới Hanayome cho thuê từ 1-4 triệu đồng/soiree made in Japan).

HANAYOME
43R Hồ Văn Huê P9 Q Phú Nhuận
Điện Thoại: 3.846.2222

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.