Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ HẰNG HẢI (CÁT TƯỜNG)

Hệ thống Miss Áo dài Hằng Hải – Cát Tường với quy mô hiện đại và sang trọng, với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình luôn cởi mở với khách hàng

Nói đến khía cạnh thẩm mỹ, văn hóa và trang phục truyền thống của người Việt, người ta thường nghĩ ngay đến tà áo dài và chiếc nón lá, thật vậy trải qua từng thời kỳ, từng giai đoạn cùng với những diễn biến của quá trình phát triển lịch sử, tà áo dài Việt Nam luôn tồn tại cùng với thời gian, được xem là trang phục truyền thống mang tính lịch sử lâu đời của phụ nữ Việt. Để giữ gìn nét quý đó Miss Áo Dài Hằng Hải – Cát Tường luôn không ngừng cho ra mắt các bạn những mẫu áo dài mới lạ đầy phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được nét xưa của tà áo dài và “Quốc hồn” của người phụ nữ Việt. Miss Áo Dài Hằng Hải – Cát Tường còn là một trong những nhà tạo mẫu, thiết kế được nhiều người ưa chuộng, với phương trâm sáng tạo gìn giữ nét văn hóa của dân tộc và chuẩn bị hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long Hà Nội

– Miss Áo Dài Hằng Hải – Cát Tường nằm ngay trên đường Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội được thành lập từ năm 1998 đến nay đã được hơn 10 năm kinh nghiệm, thị trường chủ yếu là Việt Nam và một số nước lân cận, như Trung Quốc, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc….Và đã từng thiết kế cho các hoa hậu trong nước và nước ngoài, với hệ thống đẹp và sang trọng mang kiểu dáng hiện đại toà nhà được thiết kế 5 tầng, mỗi tầng là các sản phẩm mẫu mã thời trang khác nhau. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một phong cách và kiểu dáng phù hợp với vóc dáng của mình.

– Hệ thống Miss Áo dài Hằng Hải – Cát Tường với quy mô hiện đại và sang trọng, với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình luôn cởi mở với khách hàng, Áo dài Hằng Hải – Cát Tường đã có mặt và chiếm ưu thế trên thị trường Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Hằng Hải – Cát tường luôn đem lại sự uy tín và tin cậy của khách hàng khi đến chọn may đo và thuê áo dài.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.