Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Hanoi Daewoo Hotel

Với sức chứa lên đến 1300 thực khách, tiệc cưới ngoài trời bên cạnh bờ hồ lớn nhất Hà Nội trong khuôn viên khách sạn Daewoo sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho các đôi uyên ương đánh dấu ngày trọng đại của cuộc đời mình.

Được biết đến với không gian lãng mạn cạnh hồ bơi lớn cho những tiệc cưới ngoài trời vào buổi tối, Hanoi Daewoo Hotel là địa chỉ lý tưởng giúp ngày cưới của bạn trở thành một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống lứa đôi.

Toạ lạc ngay trung tâm ngoại gia Hà Nội,  Khách sạn Daewoo Hà Nội với hơn 411 phòng nằm bên hồ Thủ Lệ, tách mình ra khỏi sự náo nhịp và ồn ào của thành phố đông đúc.

Đến với Daewoo Hà Nội, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi chọn nơi này tổ chức hội nghị hay tiệc cưới, nhất là tiệc cưới ngoài trời bên hồ. Với sức chứa lên đến 1300 thực khách, tiệc cưới ngoài trời bên cạnh bờ hồ lớn nhất Hà Nội trong khuôn viên khách sạn Daewoo sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho các đôi uyên ương đánh dấu ngày trọng đại của cuộc đời mình với sự phục vụ chu đáo và không thể quên.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.