Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ HG Travel

Công ty Lữ hành HG (HG Travel) là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp du lịch tại Việt Nam cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế

Thành lập từ năm 1997, Công ty Lữ hành HG (HG Travel) là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp du lịch tại Việt Nam cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế. Sau hơn 16 năm phát triển và trưởng thành, HG Travel hiện sở hữu một đội ngũ gồm 700 cán bộ, nhân viên nhiều kinh nghiệm đang làm việc tại 13 văn phòng, công ty trực thuộc tại khu vực Đông Dương và 02 văn phòng đại diện tại Châu Âu. HG Travel được Tổng Cục Du Lịch trao tặng danh hiệu “Một trong mười công ty lữ hành tốt nhất Việt Nam” nhiều năm liền.

HG Travel tự hào là công ty nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không với hơn 8 năm kinh nghiệm là Tổng đại lý tại Việt Nam cho một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới là American Airlines và hãng hàng không tốt nhất Châu Âu Turkish Airlines. Ngoài ra, HG Holding, công ty mẹ của HG Travel, cũng sở hữu đội du thuyền 05 sao Bhaya và Âu Cơ nổi tiếng tại Vịnh Hạ Long.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.