Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Hilton Hanoi Opera Hotel

Hilton Hanoi Opera Hotel tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, gần các điểm tham quan nổi tiếng. Khách sạn được xây dựng theo lối kiến trúc Pháp, các phòng được trang trí sang trọng, hiện đại.

Hilton Hanoi Opera Hotel tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, gần các điểm tham quan nổi tiếng. Khách sạn được xây dựng theo lối kiến trúc Pháp, các phòng được trang trí sang trọng, hiện đại. Khu vực tổ chức hội nghị và tiệc được trang bị đầy đủ trang thiết bị để phục vụ từ các cuộc họp nhỏ đến các buổi tiệc lớn lên đến 1000 người.

Đến với Hilton Hanoi Opera, quý khách sẽ được khám phá một phong cách ẩm thức đặc sắc và đa dạng, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại qua bàn tay tài hoa của các đầu bếp nổi tiếng. Với không gian sang trọng, dịch vụ chuyên nghiệp và mức giá hợp lý, Hilton Hanoi Opera xứng đáng là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.