Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ HOA CỎ MAY (HOA CƯỚI)

Xin giới thiệu với bạn Hoacomay Shop và Hoacuoi.vn là thương hiệu của Công ty Cổ phần Thương mại Quảng cáo Truyền thông chuyên nghiệp Hoa Cỏ May.

Xin giới thiệu với bạn Hoacomay Shop và Hoacuoi.vn là thương hiệu của Công ty Cổ phần Thương mại Quảng cáo Truyền thông chuyên nghiệp Hoa Cỏ May.

Hoạt động trong các mảng dịch vụ: Điện hoa toàn quốc, Dịch vụ Cưới hỏi, Thiết kế web, đồ họa, in ấn, quảng cáo, tổ chức biểu diễn…,

Hoacomay Shop (Hoacuoi.vn) có những tên miền sau:
www.hoacuoi.vn
www.hoacomay.vn
www.hoacomay.com
www.hoacomay.com.vn
www.9999flowers.com
www.lecuoi.vn

Vài nét về lịch sử ra đời:

Hoacomay Shop (Hoacuoi.vn)  được ra đời vào năm 1993. Người sáng lập là Lê thị Thúy Ngần cùng các thành viên trong gia đình. Ngày đó Ngần còn là sinh viên năm thứ 3 Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, với óc sáng tạo và đôi bàn tay tỉ mẩn đã tự làm nên các món quà tặng thủ công độc đáo bằng các vật dụng tưởng như được bỏ đi từ mây, tre, dây thừng, hoa quả khô, rơm rạ…
Các món quà thủ công đó của Ngần cùng gia đình đã được bày bán ở nhiều cửa hàng quà tặng ở Hà Nội, tạo nên một cơn sốt về quà tặng thủ công trong giới trẻ. Và Ngần cùng gia đình đã mở một cửa hàng về các loại quà tặng này ở Hải Dương mang tên Hoacomay Shop và cửa hàng cũng nhanh chóng thành một cửa hàng nổi tiếng với sự độc đáo riêng của nó.

Sau này, khi cơn sốt các loại quà tặng thủ công dần lắng xuống, Hoacomay Shop đã kinh doanh thêm dịch vụ hoa tươi.

Năm 2005 là năm đánh dấu một bước ngoặt lớn của Hoacomay Shop khi mở cửa hàng hoa đặt tại Hà Nội, là một trong những trang bán Hoa online đầu tiên của Việt Nam. Trong khi lĩnh vực thương mại điện tử của Việt Nam còn mới mẻ, Hoacomay Shop đã tự học hỏi và hoàn thiện dần dịch vụ của mình.

Tháng 7 năm 2007, Hoacomay Shop đăng ký thành lập doanh nghiệp với cái tên Công ty Cổ phần Thương mại Quảng cáo Truyền thông chuyên nghiệp Hoa Cỏ may, hoạt động trong lĩnh vực Thương mại điện tử, Thiết kế quảng cáo, website, in ấn, dịch vụ cưới hỏi, tổ chức biểu diễn và truyền thông. Mời bạn xem thông tin thêm ở trang Dịch vụ để biết thêm.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.