Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Hoàn Khang Bridal

Hoàn Khang là một nghệ nhân trang điểm tài năng, từng cộng tác với nhiều ca sĩ, người mẫu và trang điểm cho thí sinh các chương trình lớn

Hoàn Khang là một nghệ nhân trang điểm tài năng, từng cộng tác với nhiều ca sĩ, người mẫu và trang điểm cho thí sinh các chương trình lớn như: Bước nhảy hoàn vũ, Siêu mẫu Việt Nam 2012 và Đồ Rê Mí. Anh theo đuổi phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên. Tuy nhiên, nếu cô dâu có yêu cầu, Hoàn Khang vẫn đáp ứng các phong cách khác như quý phái, sang trọng. Theo Khang, trang điểm cô dâu cần sự tinh tế trong từng nét có để nhấn nhá vẻ đẹp riêng có trong từng gương mặt. Bằng cách tạo khối cho khuôn mặt một cách chuyên nghiệp, sau khi trang điểm, khuôn mặt cô dâu sẽ rõ nét và ấn tượng. Về mắt, gam màu đậm như nâu, xám là những màu được Hoàn Khang sử dụng nhiều.

Ngoài ra, Hoàn Khang Bridal Studio còn là địa chỉ tin cậy cho các cô dâu – chú rể khi lựa chọn váy cưới và chụp ảnh cưới.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.