Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Thông tin tiệc cưới Khách sạn Continental Saigon

18:27, 02/07/2010
 4 bình luận  0 love

Với lối kiến trúc Pháp cổ điển, khách sạn Continental Saigon là địa điểm lý tưởng cho các ngày trọng đại và sự kiện đặc biệt. Hãy để đội ngũ nhân viên tận tình, giàu kinh nghiệm của Continental Saigon cùng bạn lên ý tưởng cho một buổi tiệc sang trọng và ấm cúng.

-0%
Giá: 5,000,000đ/Bàn
Thông tin tiệc cưới Khách sạn Continental Saigon

Toạ lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với tiêu chuẩn khách sạn 3 tầng 4 sao, tự hào có 83 phòng được thiết kế rất đẹp mắt và là khách sạn cổ nhất Việt Nam xây dựng từ 1880, Continental Saigon có không gian sân vườn nửa trong nửa ngoài trời dành riêng cho tổ chức tiệc cưới. Với thực đơn dành riêng cho tiệc cưới với trên 500 món Âu-Á tạo điều kiện cho các cặp đôi lựa chọn thực đơn theo sở thích của mình dễ dàng. Phong cách chuyên nghiệp, nhã nhặn của nhân viên cùng với chất lượng của các món ăn được phục vụ trong một không gian kiến trúc Pháp cổ, khách sạn Continental Saigon chắc chắn là nơi đãi tiệc cưới lý tưởng cho các cặp đôi sắp cưới.           Vị trí đẹp, ngay trung tâm thành phố Bàn tiệc trang trí đơn giản sang trọng      Bàn tiệc được trang trí nhẹ nhàng, sang trọng    Sảnh cổ Continental Palace    Sảnh Bamboo        Không gian tiệc ngoài trời_ Continental Patio ( ảnh tiệc ra mắt ca sĩ Đan Trường) Không gian tiệc ngoài trời_ Continental Patio
Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn chưa biết cách nói chuyện với bố mẹ người yêu để xin tổ chức cưới như thế nào, bài viết này sẽ gợi ý giúp bạn tự tin mở lời.