Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ HT Boutique

Tiệm tuy nhỏ nhưng bạn có thể tìm thấy nhiều kiểu dáng áo cưới phong phú được cập nhật thường xuyên theo xu hướng trên thế giới. Cửa hàng cũng nhận thiết kế theo mẫu do cô dâu, chú rể mang đến.

HT Boutique là thương hiệu do Nguyễn Hoàng Tân – nhà thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm với những giải thưởng danh giá trong khu vực và màn trình diễn thành công tại tuần lễ thời trang lớn nhất châu Á Hong Kong Fashion Week – sáng lập và trực tiếp chịu trách nhiệm thiết kế.

Tiệm tuy nhỏ nhưng bạn có thể tìm thấy nhiều kiểu dáng áo cưới phong phú được cập nhật thường xuyên theo xu hướng trên thế giới. Cửa hàng cũng nhận thiết kế theo mẫu do cô dâu, chú rể mang đến. Thời gian hoàn thành một bộ thường từ 1-2 tuần và các sản phẩm đều được bảo hành để đảm bảo chất lượng cho khách. Sản phẩm đã hoàn thành thường mất ít thời gian chỉnh sửa vì trước khi may khách đã được lấy số đo cẩn thận và tư vấn tường tận trước về kiểu dáng cũng như kích cỡ.

HT Boutique có bán sẵn vải hoặc tìm kiếmới vải theo nhu cầu nên bạn có thể dễ dàng và thoải mái lựa chọn chất liệu may với giá cả hợp túi tiền. Ngoài ra, cửa hàng có tặng kèm phụ kiện miễn phí tùy theo thiết kế áo cư.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.