Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Hỷ Studio

dịch vụ Hỷ Studio

Không gò bó khách hàng vào một khuôn khổ nhất định, Hỷ Studio hy vọng CD-CR khi đến với Hỷ có thể mạnh dạn đưa ra ý tưởng của mình, từ đó làm nền tảng để ekip của Hỷ giúp CD-CR xây dưng nên một câu chuyện “độc nhất vô nhị” và thể hiện thông qua bộ ảnh cưới. Với phong cách tự nhiên, trong sáng nhưng không kém phần sang trọng, Hỷ Studio sẽ giúp CD-CR lưu giữ được những phút giây chân thật nhất.

Với ekip trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, Hỷ studio luôn tạo được một không khí vui vẻ thoải mái trong các buổi chụp. Các cặp đôi không còn phải lo lắng về việc tạo dáng sao cho hoàn hảo, bởi đây chỉ là một buổi dạo chơi của hai người và bạn chỉ cần chính bạn trong mỗi bức hình.

Điểm qua những album cưới của studio, bạn có thể bắt gặp nhiều xu hướng đang được yêu thích hiện nay như chụp hình phong cách vintage, Hàn Quốc,…nhưng vẫn giữ được nét riêng của hai bạn.
Đặc biệt, Hỷ Studio chú trọng việc sử dụng lối trang điểm tự nhiên, trong suốt và hạn chế sự can thiêp của công nghệ chỉnh hình sẽ giúp tôn lên nét đẹp sẵn có của cô dâu nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên, chân thật trong từng bức ảnh.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.