Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ IN SỐ 7

Sản phẩm chính của Công ty là Bao bì hộp giấy, nhãn hàng, catalogue và các loại văn hoá phẩm in offset cao cấp khác.

Công Ty Cổ Phần In số 7 (tiền thân là Xí Nghiệp In số 7) được thành lập từ tháng 12/1977, từ tháng 7/2004 chính thức chuyển sang hoạt động theo cơ chế cổ phần và đổi tên thành Công ty Cổ phần in 7. Với hơn 30 năm hoạt động hiệu quả Công Ty Cổ Phần In số 7 tự hào là một doanh nghiệp tiêu biểu có chỗ đứng vững vàng trên thị trường in Việt Nam, đã và đang từng bước mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực và thế giới.

Sản phẩm chính của Công ty là Bao bì hộp giấy, nhãn hàng, catalogue và các loại văn hoá phẩm in offset cao cấp khác. Công ty có khả năng cung ứng cho khách hàng từ khâu thiết kế, tạo mẫu ban đầu cho đến in và hoàn tất sản phẩm. Nhờ hệ thống các máy in offset tờ rời thế hệ mới nhất của CHLB Đức, Nhật Bản như : Heidelberg Speedmaster CD102-4, Komori Lithrone S540, các máy gấp, bế, dán tự động ….và đội ngũ công nhân có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2000 hoạt động hiệu quả, Công ty luôn luôn cải tiến, nâng cao năng lực phục vụ, giữ ổn định chất lượng sản phẩm, tạo niềm tin cho khách hàng và đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu của khách hàng.

Thực hiện chiến lược phát triển bền vững, trong giai đoạn từ năm 2009 – 2012, Công ty từng bước đầu tư khoảng 100 tỷ VND xây dựng nhà máy mới tại Khu công nghiệp Tân Tạo có tổng diện tích xây dựng khoảng 12.500m2, bổ sung nhiều thiết bị chuyên dùng hiện đại, tăng giá trị dịch vụ và khép kín quy trình sản xuất theo hướng đa dạng hóa sản phẩm, khai thác thêm thị trường. Dự kiến việc đầu tư này sẽ giúp tăng sản lượng sản phẩm cao cấp lên 30%, doanh thu tăng 45% và lợi nhuận tăng 30% so với năm 2008.

Những nỗ lực không mệt mỏi suốt hơn 30 năm qua của tập thể công nhân viên Công ty Cổ Phần In số 7 đã được Nhà Nước trao tặng nhiều Bằng khen, các Huân Chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba vào các năm 1992, 1995, 1998 và Danh Hiệu Anh Hùng Lao Động vào ngày 5 tháng 3 năm 2008. Đây là tiền đề vững chắc cho Công Ty Cổ Phần In Số 7 vững bước trên con đường thực hiện mục tiêu xây dựng doanh nghiệp tiên tiến, đủ sức đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.