Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ KASNOstudio

Đối với KASNO, để có được bộ ảnh cưới đẹp, để lại những kỷ niệm và dấu ấn riêng thì bộ ảnh đó phải toát lên được cảm xúc và thần thái trong tình yêu mà họ đã ấp ủ để đi đến hôn nhân.

Một bộ ảnh đẹp phụ thuộc rất nhiều yếu tố như trang phục, make up, bối cảnh,… nhưng ngoài những yếu cơ bản này, một yếu tố rất quan trọng khác đó là cảm xúc của nhân vật trong bộ ảnh. Đối với KASNOstudio, để có được bộ ảnh cưới đẹp, để lại những kỷ niệm và dấu ấn riêng thì bộ ảnh đó phải toát lên được cảm xúc và thần thái trong tình yêu mà họ đã ấp ủ để đi đến hôn nhân.

Trước khi thực hiện bộ ảnh cho các đôi uyên ương, chúng tôi thường gặp gỡ nhau, nói chuyện thân mật như những người bạn thân,… Để họ có một cảm giác thật thoải mái và bắt đầu cho cuộc hành trình tìm về những kỷ niệm yêu dấu. Khi họ đã truyền tải hết được cảm xúc của chính mình thì cũng là lúc chúng tôi say mê với những khuôn ảnh và góc máy đầy sáng tạo để thể hiện tình yêu của họ.

 

Mỗi một bộ ảnh do KASNO thực hiện là một sự khác biệt hoàn toàn. Bởi mỗi một album là một câu chuyện tình, mang đậm dấu ấn riêng của từng đôi.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.