Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Khu văn hóa ẩm thực Sen Tây Hồ

Khu văn hóa ẩm thực Sen Tây Hồ là thực đơn phong phú và đa dạng hình thức tổ chức như tiệc cưới ngoài trời, tiệc buffet hoặc tiệc theo bàn. Không gian ngoài trời của địa điểm cưới này gần hồ Tây thoáng đãng

. Sen Tây Hồ là nơi bạn có thể tổ chức cho mình những đám cưới ngoài trời với phong cách phóng khoáng, gần gũi thiên nhiên mà vẫn mang đậm nét văn hóa truyền thống qua cách kết hợp với những đóa sen tươi và những món ăn Việt đậm chất cổ truyền.

Nhà hàng Sen Tây Hồ

Hoặc bạn có thể chọn lựa phòng tiệc cưới Star Palace để tổ chức những tiệc cưới sang trọng. Với sức chứa linh hoạt từ 120 đến 600 khách, các phòng tiệc tại đây sẽ đưa lại cho bạn những lựa chọn tối ưu. Phòng Đại Tiệc Star với sân khấu quay nổi trên mặt nước và hệ thống âm thanh, ánh sang hiện đại cùng những góc nhìn tuyệt đẹp ra Hồ Tây. Sân khấu quay nổi trên mặt nước trong đám cưới là điểm độc đáo nhất của nhà hàng này.

Star Palace (Sen Tây Hồ)

Star Palace (Sen Tây Hồ)

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.