Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Kim Loan Spa

Phụ nữ châu Á nói chung, Việt Nam nói riêng, ai ai cũng đều mơ ước có một làn da trắng hồng tự nhiên.

 

Phụ nữ châu Á nói chung, Việt Nam nói riêng, ai ai cũng đều mơ ước có một làn da trắng hồng tự nhiên. Nhưng ánh nắng mặt trời gay gắt của vùng nhiệt đới, bụi bẩn, khí hậu ô nhiễm, tuổi lão hóa đến gần, đã khiến cho làn da phụ nữ trở nên sạm và đen, nhiều mụn vùng lưng và cánh tay. Đa phần chị em đều chú trọng chăm sóc da mặt mà quên lãng đi da toàn thân, dẫn đến tình trạng da không đồng bộ.
Để làn da trở lên trắng mịn, những đốm mụn tan biến, những vết thâm ở vùng kín hay hai bên mông trắng sáng rõ rệt, tại Kim Loan Spa, chúng tôi set up quy trình tắm trắng với thảo dược và vitamin, đây là quy trình tắm trắng duy nhất một lần trong năm nhằm tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng với độ an toàn tuyệt đối, không lo bất kỳ dị ứng gì. Tự tin về điều đó, Kim Loan Spa đưa ra chương trình tắm trắng và bảo hành chăm sóc da nguyên năm cho quý chị em phụ nữ có nhu cầu về làn da trắng hồng.
Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.