Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Kim Lợi Studio

Kim Lợi Studio là một trong những phòng thu âm ca nhạc được ra đời sớm nhất ở TPHCM từ sau ngày Sài Gòn giải phóng và đến nay vẫn được xem là một trong những phòng thu uy tín nhất nước.

Ra đời vào những năm đầu thập kỷ 90, Kim Lợi Studio mặc nhiên trở thành một trong vài phòng thu có mặt sớm nhất trên cả nước và cũng phải chịu một áp lực lớn trước sự ồ ạt của những chương trình nhạc hải ngoại. Và thế là Mưa bụi, chương trình ca nhạc video đầu tiên của Kim Lợi Studio phát hành năm 1992 được công chúng nồng nhiệt đón nhận. Người tiêu dùng lần đầu tiên được thấy một sản phẩm ca nhạc nội địa (ngoại trừ các chương trình của HTV) được đầu tư dàn dựng kỹ, bối cảnh quay tận Đà Lạt, Mũi Né, Nha Trang…  Mưa bụi, vì thế đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và có tiếng vang trên cả nước, ra tận cộng đồng người Việt ở hải ngoại, đến nỗi không ít địa phương lúc ấy đã chọn tên Mưa bụi đặt cho quán cà phê nhạc của mình.


Bên cạnh sự thành công của “série” Mưa bụi, Kim Lợi Studio còn là nơi “khai pháo” cho chương trình Những tình khúc vượt thời gian, giới thiệu và giao lưu với các tác giả của những bài hát sống được qua trái tim của nhiều thế hệ, đến nay đã thực hiện đến chương trình thứ chín. Tình xuân với mỗi năm một chương trình ca nhạc mừng xuân tưng bừng, hoành tráng, hiện cũng đã sang đến năm thứ 10. Và hơn hai năm trước đây, DVD Phố hoa của Kim Lợi là dĩa hình đầu tiên được sản xuất ở Việt Nam.

Do tính chất “đầu tiên” của việc ra đời phòng thu, Kim Lợi Studio vinh dự được là nơi khởi đầu sự nghiệp của không ít ca sĩ tên tuổi hiện nay như Lam Trường, Phương Thanh, Đình Văn, Tài Linh, Cẩm Ly… Và Elvis Phương trong video Giọt nắng bên thềm là chương trình đầu tiên mở đầu cho phong trào về nước biểu diễn của các ca sĩ Việt kiều. Mặt khác, Kim Lợi Studio cũng là phòng thu đi tiên phong, dám mang ca sĩ đi quay bối cảnh ở nước ngoài: Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan, Pháp,

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.