Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ La Taverder Restaurant (Bạch Dương)

Toạ lạc trong một ngôi biệt thự cổ kính với những hàng cây cổ thụ có cả trăm năm tuổi, nơi đây được nhiều người biết đến không chỉ bởi thực đơn phong phú mà còn vì sự phục vụ nhiệt tình tận tâm của đội ngũ nhân viên.

Bạch Dương có một không gian rộng đủ để bạn có thể tổ chức những bữa tiệc gặp mặt, sinh nhật, liên hoan hoặc đám cưới. Nơi đây cũng có nhiều phòng nhỏ được thiết kế theo kiến trúc cổ hoặc hiện đại nhưng vô cùng ấm áp, tạo cho bạn có những khoảng trống riêng để có thể thu mình hàng giờ vừa nhấp nháp món ăn, vừa đàm đạo tâm sự, hay thả mình vào những giai điệu tuyệt vời của âm nhạc.

Nơi đây có tổ chức những buổi đãi tiệc lớn cho khách hàng có nhu cầu đãi nhiều bàn nhưng không khí ấm cúng Thực đơn Alcarte Pháp-Việt đậm đà phong phú. Đặc biệt hơn, Bạch Dương còn có Set Alcarte dành cho 2 người. Thức uống của Bạch Dương cũng đặc biệt phong phú với bia tươi và các loại rượu bia nổi tiếng trên thế giới, được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn coi những yêu cầu của khách hàng như một ân huệ lớn, chính vì vậy đến với nơi này bạn có cảm giác như được trở về ngôi nhà thân quen của mình với những nụ cười luôn thân thiện.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.