Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Lam Kim

Chụp hình cưới không chỉ đơn thuần là tạo ra một tác phẩm đẹp mà nó còn giữ mãi giá trị hạnh phúc ấy theo thời gian. Tôi luôn yêu thích cái đẹp và tìm tòi những cái mới, học hỏi cái hay để phát triển ý tưởng của mình thêm phong phú

Lam Kim

Nếu tôi có thể giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc ấy thì điều mà tôi mong muốn rằng mười năm, hai mươi năm, năm mươi năm sau có thể bạn không còn nhớ đến tên của tôi nhưng trong đôi mắt , đôi môi bạn vẫn giữ nguyên cảm giác hạnh phúc như trong những tác phẩm của tôi nhé.
Chúng ta sẽ có 5 lần gặp nhau trước và sau buổi chụp hình
– Ngày 1: Tư vấn phong cách chụp để bạn chọn lựa và cảm thấy hài lòng để thực hiện
Ký hợp đồng – Thời gian và địa điểm cụ thể
– Ngày 2 : Chụp hình tại địa điểm chụp
Giao CD ảnh gốc để lựa hình đẹp nhất cho anbum.
– Ngày 3 : Nhận mã số các ảnh đẹp do cô dâu và chú rể lựa.
– Ngày 4: Xem tác phẩm sau khi đã được cân chỉnh và tạo hiệu ứng.
– Ngày 5 : Giao anbum ảnh

Tôi không có dịch vụ cho thuê áo cưới, nhưng tôi có thể giúp bạn thuê hoặc mua với mức chi phí tiết kiệm và hiệu quả nhất. Trang điểm, làm tóc, hoa tươi là điều không thể thiếu cho một buổi chụp ảnh cưới. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sẽ hài lòng về chất lượng, bó hoa tươi là món quà tặng kèm cho mỗi anbum cưới (free). Trang điểm và làm tóc cô dâu với thợ tay nghề lâu năm và sử dụng mỹ phẩm cao cấp.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.