Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Liên Phương

Với những đường nét đuợc kết hợp giữa hiện đại và cổ điển trong các trang phục áo dài truyền thống, áo dài cách tân và áo cưới, người chiêm ngưỡng sẽ cảm nhận được sự tươi mới, lạ lùng mà thân quen, gắn bó.

Bằng những gam màu sang trọng ấn tượng với kiểu dáng phong phú, muôn màu muôn vẻ, áo dài Liên Phương đã trở thành nơi có nhiều sự lựa chọn cho tất cả ai yêu thích áo dài Việt Nam.
Được thành lập từ năm 2001 nhà may áo dài Liên Phương đã từng bước trưởng thành hòa nhập vào cuộc sống hiện đại trong các trang phục thiết kế áo dài thời trang mà vẫn giữ nguyên những đường nét Á Đông. Liên Phương đã thiết kế thành công trên 70 mẫu áo dài , sườn xám với các chất liệu vải khác nhau được giới thiệu qua các người mẫu Ngân Hà, Ai Quỳ, Ngọc Yến…
Trang phục của Liên Phương ngoài áo dài nữ thời trang, còn có cả áo dài nam, đồ veston, áo choàng cưới, khăn đống và giày hài.Đến với Nhà may Liên Phương, bạn sẽ cảm nhận được một không gian màu sắc hài hòa, tươi trẻ trong truyền thống áo dài Việt Nam.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.