Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ LINH AN WEDDING PLANNER

Trong cuộc sống chúng ta, những người đang có hạnh phúc được sống, thì ít nhất một lần trong đời cũng ước mơ cho riêng mình “Một đám cưới thật đẹp và lộng lẫy”.

Nhưng việc tổ chức một đám cưới trang trọng, đúng nghi lễ, mang lại niềm vui, hạnh phúc không chỉ cho riêng cô dâu, chú rể thì không hề đơn giản. Và thực tế đã cho thấy, gần như tất cả chúng ta đều bỡ ngỡ  khi phải đối mặt với việc tổ chức một đám cưới hoàn chỉnh! Phải làm thế nào? Nghi thức ra sao cho phù hợp với nhà thông gia? Rồi còn hàng chục, hàng trăm những công việc chuẩn bị khác. Từ lên danh sách khách mời, hoa cưới, nhẫn cưới, thiệp cưới… cho đến đặt chỗ nhà hàng, trang trí phòng tiệc, kịch bản buổi lễ…Nhưng chúng ta lại không có nhiều thời gian để chuẩn bị thật đầy đủ và tốt nhất. Nên những cặp đôi tìm đến với dịch vụ này của Linh An Wedding Planner sẽ được công ty thay mặt giải quyết hết vô vàn những thứ phải lo: từ chụp ảnh cưới, đến đặt may, thuê áo cưới, lễ nghi, đặt tiệc nhà hang, in, phát thiệp mời…Giúp họ tiết kiệm thời gian quý báu, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, đồng thời tránh được những bất đồng, đối lập quan điểm trong giai đoạn chuẩn bị. Đây là vấn đề nếu giải quyết không khéo có thể dẫn đến nhiều mâu thuẫn khác, thậm chí là nguyên nhân của sự tan vỡ.

Đến với LAWP, các bạn sẽ có một buổi tiệc thực sự ấm cúng, tiệc cưới không chỉ là nơi chia vui với CD-CR, mà còn là cơ hội cho các bạn trẻ, đối tác kinh doanh gặp gỡ, quen biết, tìm hiểu nhau. Đến với LAWP là đến với niềm hạnh phúc !!!

MỤC TIÊU :

¢  Thực  hiện tất cả các khâu cần thiết để tổ chức một đám cưới

¢  Xem mọi khách hàng là thành viên trong gia đình

¢  Không ngừng nỗ lực, phát huy ý tưởng

¢  Đem đến cho họ niềm hạnh phúc trọn vẹn trong ngày trọng đại của đời mình”.

Giúp bạn:

¢  Tiết kiệm thời gian quý báu

¢  Giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi

¢  Tránh được những bất đồng, đối lập quan điểm trong giai đoạn chuẩn bị

Slogan: “ Sát cánh hạnh phúc lứa đôi”

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.