Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ LouisVu Studio

Dịch vụ cưới trọn gói của LouisVu studio sẽ mang lại cho các khách hàng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như dịch vụ.

LouisVu Studio là những nhiếp ảnh gia, những make up artist và những stylist, photoshop chuyên nghiệp có chuyên môn, nhiệt tình và đầy sức sáng tạo. LouisVu Studio luôn tâm niệm rằng, ảnh cưới là những kỷ niệm được lưu giữ lại bằng nghệ thuật nhiếp ảnh. Không chỉ để phục vụ cho lễ cưới sắp diễn ra, ảnh cưới phải thể hiện được cảm xúc khi người ta xem nó vào thời điểm 10 – 20 năm sau nữa. Vì vậy, chúng tôi thể hiện những bộ ảnh cưới với concept kỹ càng để tránh sự nhàm chán, mang tính sâu lắng cao và không bao giờ lặp lại với chi phí hợp lí.

Ngoài ra, khi đến với LouisVu Studio các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các lễ nghi cưới hỏi và cách tổ chức lễ cưới sao cho trọn vẹn và hoàn hảo nhất. Khi trở thành khách hàng của chúng tôi, bạn sẽ được giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ với giá ưu đãi đặc biệt.
LouisVu team!
Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.