Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Lucie De Fa – Handmade flower & design by Lục Tuyền (freelancer)

LUCIE DE FA hiện đang ấp ủ nhiều ý tưởng mới lạ trong nghệ thuật trang trí phục vụ cưới và những quà tặng đặc biệt

LUCIE DE FA  hiện đang ấp ủ nhiều ý tưởng mới lạ trong nghệ thuật trang trí phục vụ cưới và những quà tặng đặc biệt. Hân hạnh được phục vụ các dịch vụ:

– Hoa cưới

– Trang trí cho đám cưới

– Thiệp cưới handmade

Đặc biệt phong cách trang trí theo xu hướng đơn giản, tiết kiệm và giảm tối đa chi phí nhưng vẫn mang lại những kỷ niệm và xúc cảm, khoảnh khắc khó phai trong ngày trọng đại của bạn.

Chất liệu được ưu tiên sử dụng: hoa tươi theo mùa, tất cả các lọai giấy, vật liệu thân thiện với môi trường, và có thể tái sử dụng hoặc làm vật dụng trang trí sau đám cưới.

Với một chí phí tư vấn rất thấp, tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ cộng tác với cô dâu, chú rể làm việc với nhóm bạn CD, CR trong việc trang trí sắp đặt đám cưới của các bạn theo ý riêng của các bạn và đặc biệt chính các bạn muốn tự mình thực hiện việc này.

Dịch vụ khác:

– Quà tặng ý nghĩa trong những ngày: lễ tình nhân, ngày kỷ niệm, 8-3, sinh nhật, phục sinh, hay những dịp quan trọng. Lucie De Fa sẽ thực hiện giúp bạn từ ý tưởng đến hiện thực những món quà vô cùng ý nghĩa.

– Thiết kế tour du lịch đến một địa điểm dù quen nhưng lại hòan tòan mới lạ ở ngọai ô thành phố, thích hợp cho các nhóm bạn trẻ dã ngọai, tổ chức tiệc chia tay độc thân của CR- CD, tiệc sinh nhật, hoặc tiệc cầu hôn bí mật. ( Trong một không gian hòan toàn mới, nhưng rất gần gũi với thiên nhiên, kết hợp với sự hào hứng khám phá)

Để sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ: Lục Tuyền (Ms.) 0918008668 – 0902916188

www.luciedefa.blogspot.com 

http://luciedefa.com

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.