Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Luna Spa

Luna spa tọa lạc trong khuôn viên thiên nhiên, nên thơ, sạch sẽ và lịch sự.

Tất cả những yếu tố về cảnh quan môi trường kết hợp với sự sáng tạo nhiều kinh nghiệm chăm sóc da của các nhân viên và những sản phẩm chăm sóc da chiết xuất từ những tinh dầu cỏ cây thiên nhiên,…tạo thành một bản sắc khác biệt của Luna Spa. Cũng tại đây, chương trình chăm sóc da và sức khỏe rất linh hoạt thiết kế cho những nhu cầu riêng biệt để giúp bạn cảm nhận và thưởng thức giá trị cuộc sống. Mang lại sự tươi mới trong tâm hồn – sức khoẻ và vẻ đẹp cho bạn. Bắt đầu cho sự chăm sóc tận tình đi từ gót chân lên tới đỉnh đầu, bạn có thể chọn lựa bất kể dịch vụ nào bạn muốn tùy theo thời gian của bạn.

Ưu điểm của chúng tôi nhờ vào sự mạnh dạn đầu tư máy móc chọn lọc hiện đại đem lại hịêu quả cao như : Máy sóng RF 3, Máy ánh sáng Marvel 6, Máy IPL i 300 , Máy C- EYE Italy , Máy siêu mài mòn cát , Máy Oxy ,máy High Vitaliont…vv…kết hợp với Mỹ Phẩm cao cấp như : Carita Paris , Decleor Paris , Swissline by dermalab , Ericson Laboratoire …vv…và đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp sẻ đem lại cho qúy khách sự hài lòng khi đến với LuNa Spa.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.