Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Luna Studio

Sáng tạo, nhiệt huyết đó là điều mà Luna Studio có thể nói về mình.

Những khoảnh khắc tự nhiên, màu sắc tươi mới trong trẻo là đích đến của Luna Studio khi thực hiện những bộ ảnh để đời cho khách hàng của mình.

Với phong cách vintage làm thế mạnh, Luna Studio sẽ đem đến cho bạn 1 bộ ảnh mang đầy xúc cảm và những shot hình ấn tượng không thể lẫn vào đâu được.

Nếu bạn ngại ngùng trước ống kính? Xin đừng bận tâm, vì Luna Studio chỉ cần bạnbạn trước ống kính mà thôi.

Bênh cạnh dịch vụ chụp album cưới thì phóng sự cưới là một điểm nổi bật khác nữa của Luna Studio. Với những chi tiết, những phút giây, những thời điểm lắng đọng nhất trong ngày cưới của bạn, sẽ được Luna Studio lưu giữ lại 1 cách tinh tế nhất, chân thật nhất.
Khi xem lại những khoảnh khắc chỉ có 1 trong đời từ sản phẩm mà Luna Studio đã thực hiện, các khách hàng của chúng tôi đã tâm sự rằng, họ như đang sống lại trong chính những thời khác đó, thật ấn tượng và thiêng liêng.

Không những vậy, Luna Studio còn là nơi tụ hợp của những tay máy đã từng tham gia vào các dự án MV lớn nhỏ của các nghệ sỹ nổi tiếng.

Với lợi thế đó Luna Studio tự tin sẽ giúp bạn hóa thân thành diễn viên thực thụ, hãy để Luna Studio đem câu chuyện tình yêu của bạn kể lại bằng ngôn ngữ của điện ảnh, đừng ngại thử, hãy để khả năng đạo diễn của Luna Studio kể lại câu chuyện tình yêu của bạn nhé.

 

Wedding Ceremony Video Trung-Trâm By Jim Võ from Jim Võ on Vimeo.

Đến với chúng tôi không chỉ để cảm nhận chất lượng mà còn để chúng tôi có cơ hội chia sẻ gánh nặng ngày cưới của các bạn 1 cách hợp lý và kinh tế nhất các bạn nhé.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.