Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Lyn’s Bridal

Lyn’s Bridal mong bạn sẽ là cô dâu cá tính và mang phong cách riêng của chính bạn.

Lyn’s Bridal rất thích chia sẻ về kinh nghiệm mua áo cưới.

 

Lý do bạn nên mua áo cưới
Đà Nẵng 27/5/2012
1. Nếu bạn tổ chức đám cưới ở nhiều nơi.
Hai vợ chồng ở 2 tỉnh khác nhau, cộng thêm làm việc ở tỉnh thứ 3, có khi phải tổ chức ở 3 nơi thì việc đi thuê váy cưới vô cùng bất tiện và tốn kém về cả thời gian và tiền bạc, thử tới thử lui nhiều lần, cộng thêm chi phí đi lại. Thay vào đó với việc bạn mua áo cưới sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như thời gian.
2. Bạn muốn là cô dâu cá tính và mang phong cách riêng của chính bạn.
Với việc thuê váy cưới, ở các studio, quanh đi quẩn lại chỉ có chừng nấy mẫu, có khi bạn mặc trùng mẫu váy với cô bạn thân cưới cách đây 1 tháng do thuê cùng studio…. (váy cưới ở studio cho thuê khoảng 15 lần/ chiếc). Nhưng nếu bạn mua thì lại khác hẳn, vì kiểu mẫu vô cùng phong phú và đa dạng cho bạn lựa chọn để hợp với phong cách của bạn, mặc lại vừa vặn, có khi đó là chiếc áo cưới do chính bạn thiết kế và đã ấp ủ trong suốt thời con gái. Thật hạnh phúc khi bạn diện chiếc váy cưới mang nhiều ý nghĩa như thế trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình.
3. Rất tiết kiệm chi phí trong việc chụp album cưới.
4. Giá mua áo cưới thực sự không quá cao như các bạn thường nghĩ.
Lâu nay mình cứ hay nghĩ áo cưới mình thuê nước đầu giá khoảng 3-5 triệu với áo xịn, 2-3 triệu với áo thường, thì mua chắc là giá cao lắm, mua sẽ phí tiền nên không nghĩ đến việc sẽ đặt mua.
Nhưng trái lại nếu bạn biết giá cả, bạn sẽ thật sự bất ngờ và muốn sở hữu ngay 1 chiếc cho riêng  mình. Với giá váy thường là 1,5-2 triệu, với váy xịn là 3,5-5 triệu, còn muốn cao cấp hơn nữa thì khoảng 7-10 triệu. So ra có khi còn rẻ hơn cả thuê, vì studio họ cho thuê nước đầu thường rất cao để bù lại những lần thuê sau đó.
Như vậy bạn yên tâm về giá cả rồi nhé.
5. Váy cưới là món quà kỷ niệm không gì có thể so sánh bằng.
Đó là món quà kỷ niệm mà bạn gìn giữ hơn tất cả mọi thứ Cùng với nhẫn cưới thì váy cưới là vật kỷ niệm thiêng liêng nhất, bạn có thể đem nó ra nhìn ngắm mỗi ngày, hãy khoe với con cháu bạn là bà đã đẹp như thế nào trong ngày hạnh phúc đó với ông chúng mày. Hãy mặc nó trong những lần đám cưới bạc, đám cưới đồng, đám cưới vàng, đám cưới kim cương để ôn lại kỷ niệm, nó như cuốn phim quay chậm, hình ảnh phản chiếu của mấy chục năm về trước.
6. Mua áo cưới là xu hướng mới của giới trẻ hiện nay.
Theo thống kê ở các tiệm may váy cưới, thì số cô dâu đến đặt may váy cưới của năm trước so với năm nay tăng khoảng 30-50%, đó là con số tăng không nhỏ. Con số đó đã chứng minh được xu hướng của các cô dâu trẻ hiện nay.
Hãy là người lựa chọn thông minh các bạn nhé.
Cảm ơn vì đã đọc nhưng chia sẻ từ chúng tôi
Đây chỉ là những chia sẻ, còn quyền lựa chọn là ở các bạn
Chúc các bạn gái có được sự lựa chọn đúng đắn nhất để ngày cưới ý nghĩ nhất, đừng để thời gian qua rồi, lúc đó bạn lại hối tiếc về sự chọn lựa của mình.
Quẳng gánh lo đi để vui cưới nhé các tình yêu!
Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.