Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Machtung

Machtung luôn hướng đến sự tự nhiên và gần gũi, mong muốn đem hơi thở từ cuộc sống, từ những điều dung dị giản đơn thường nhật vào trong những tấm hình cưới.

Machtung luôn hướng đến sự tự nhiên và gần gũi, mong muốn đem hơi thở từ cuộc sống, từ những điều dung dị giản đơn thường nhật vào trong những tấm hình cưới. Vì đó là những điều thân thương, những thứ đã gắn bó và còn là những kỷ niệm đẹp trong mỗi người. Hai người bạn đã từng trải qua những chặng đường vui buồn trên cùng một chiếc xe máy cũ, những góc phố quen, quán cóc bình dân mà hai đứa thường lui tới khi mà cuộc sống còn chưa có gì nhiều. Machtung không ngại lặn lội xa xôi để có được những bức ảnh cưới đẹp, có thể về vùng quê thân thương của các bạn, và cũng có thể vác ba lô lên và cùng bạn đi đến nơi mà bạn yêu thích. Machtung sẽ làm việc hết mình vì sự tin tưởng của các bạn.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.