Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ MARRY ME

MARRY ME! là một dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói hướng đến các cô dâu thông minh, thực tế và có phong cách riêng biệt. MARRY ME! cùng chia sẻ nguồn tài nguyên, bề dày kinh nghiệm, gu thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ với WE – Wedding & Event Planners.

Bạn là một cô dâu phong cách, ưa thích sự mới mẻ và cá tính.
Bạn mong muốn tiệc cưới của mình được diễn ra trong một không gian trang nhã, ấm cúng với mức kinh phí hợp lí và hiệu quả.
Nắm bắt được mong muốn và tâm lí của bạn, chúng tôi, WE – Wedding & Event Planners  bằng kinh nghiệm dày dạn, phong cách làm việc chuyên nghiệp với các sản phẩm, sự kiện độc đáo và cá tính đã được chứng minh bằng sự tin cậy của rất nhiều khách hàng trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, cho ra đời 1 thương hiệụ Wedding Stylist  mang tên MARRY ME!

Vì sao các cô dâu nên chọn dịch vụ của MARRY ME ?
MARRY ME!  là một dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói hướng đến các cô dâu thông minh, thực tế và có phong cách riêng biệt.
MARRY ME! cùng chia sẻ nguồn tài nguyên, bề dày kinh nghiệm, gu thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ với WE – Wedding & Event Planners
MARRY ME!  đưa ra những tư vấn cụ thể,  giúp bạn hình dung về tiệc cưới của mình 1 cách trực quan bằng kho dữ liệu hình ảnh phong phú MARRY ME!  phong phú về các mẫu sản phẩm để bạn có thể dễ dàng lựa chọn thuê , muac hoặc đặt sản phẩm thiết kê riêng theo ý tưởng của bạn
MARRY ME!  giúp bạn hình dung một mức chi phí cụ thể bằng các trọn gói có sẵn với mức chi phí hết sức hợp lí và linh hoạt
MARRY ME! hỗ trợ bạn thoả sức sáng tạo để bạn có thể tự thiết kế riêng trọn gói với phong cách và chi phí riêng phù hợp với chính bạn dựa trên những sản phẩm gợi ý.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm chi tiết

Add   : Số 2 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline  : 097 493 8568
Email  : 
contact@marryme.com.vn
   Website  : www.marryme.com.vn
   Facebook : www.facebook.com/marryme
 

 

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.