Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Megumi Shop

Megumi Shop nhận thực hiện các vật dụng handmade với mọi chất liệu cho tiệc cưới theo mọi phong cách yêu cầu của quý khách với thời gian nhanh nhất

1. Câu chuyện thứ nhất

Một ngày, khi em nhận được một bó hoa từ anh, người em yêu thương. Bó hoa, với 11 bông, em khẽ nhíu mày, khó hiểu? Vì sao, 11 bông hoa, mà không phải là 99 hay 999 bông.

Anh bảo, anh không hiểu nhiều về ý nghĩa các loài hoa, nhưng anh biết trong lòng anh, bây giờ và cho đến sau này, 1 và chỉ 1 mình em thôi. Em cười, mãn nguyện, hạnh phúc.

Đôi khi trong cuộc sống, không cần những giá trị lớn lao, chỉ cần những điều nho nhỏ, có thể đem đến cho ta những niềm vui, hạnh phúc khắc ghi sâu trong lòng..mãi mãi

2. Câu chuyện thứ hai

Anh tặng em một chiếc điện thoại, em nhìn anh, nhăn nhó ” Sao lại tốn tiền, lãng phí như thế”. Nhưng trong lòng réo rắt không thôi. Khẽ nhìn chiếc điện thoại, em thầm nghĩ ” Đó là món quà anh tặng, là một thứ quan trọng anh trao em, em sẽ phải trân trọng nó, thật kỹ. Em bắt đầu tìm cho điện thoại một “chiếc áo” – để bảo vệ thứ quan trọng của em, để bao bọc tình cảm anh dành cho em…

Hai câu chuyện, nhưng giống nhau ở cách trao tặng và đón nhận. Không vì giá trị của món quà trao đi, mà là phương tiện và cách thức bạn gửi gắm tâm tư, tình cảm của mình vào món quà đó. Với mong muốn làm cầu nối để gắn liền trái tim đến trái tim, con người gần con người hơn, Meguimi – Cơn gió nhỏ- shop xin được mang đến mọi người phương tiện, cũng như công cụ để giúp bạn tìm ra hạnh phúc và trao đi yêu thương.

Với mong muốn góp thêm phần hạnh phúc và ý nghĩa hơn cho tiệc cưới của các đôi tân lang tân nương, Shop nhận thực hiện các vật dụng handmade với mọi chất liệu cho tiệc cưới theo mọi phong cách yêu cầu của quý khách với thời gian nhanh nhất.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.