Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Miss Rose Bridal

Miss Rose Bridal chuyên thiết kế và may áo cưới đẹp qua mạng internet, váy cưới đẹp với kỹ thuật hàng đầu ở TPHCM, đảm bảo mẫu mã chất lượng.

Miss Rose Bridal có các loại áo cưới, váy cưới xinh và sang trọng như: áo cưới đuôi cá, áo cưới ren, váy cưới hiện đại,…

*** Đặc biệt: may áo cưới, đầm váy dạ hội, áo dài, vest nam nữ theo hình ảnh, theo catalogue khách tự chọn.*** Phân phối sỉ lẻ: toàn quốc, giá ưu đãi nhất cho các studio, tiệm áo cưới….Áo cưới: ren, đuôi cá và các mẫu váy cưới đẹp nhất thị trường:
Chúng tôi chuyên thiết kế và may áo cưới với những chất liệu tốt nhất cùng mẫu áo cưới đa dạng. May áo cưới với Miss Rose bạn có được những chiếc áo cưới ưng ý nhất.
Váy, đầm các loại cho dạ tiệc:
Chúng tôi chuyên May đầm dạ hội, váy dự tiệc các loại với mẫu mã thiết kế đầm dạ hội đa dạng và phong phú màu sắc, chất liệu. May đầm dạ hội khiến bạn trở nên tự tin hơn bao giờ hết.
Áo dài cưới: ren, truyền thống, cách tân…
Chúng tôi chuyên May áo dài các loại với mẫu mã thiết kế áo dài đa dạng và phong phú màu sắc, chất liệu. May áo dài khiến bạn trở nên quyến rũ và dịu dàng với chiếc áo dài hơn bao giờ hết.
Vest nam nữ các loại:
Chúng tôi chuyên May vest cưới, vest công sở các loại với mẫu mã thiết kế vest cưới đa dạng và phong phú màu sắc, chất liệu. May vest công sở khiến bạn trở nên tự tin hơn bao giờ hết.
Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.