Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Moments Wedding House

Các cặp Cô Dâu – Chú Rể nào cũng muốn giữ lại hình ảnh ngày ngọt ngào nhất đời mình trong ngày trọng đại với 1 album cưới và 1 alum tiệc gọn nhẹ ra mắt bà con bạn bè.


Để đảm bảo điều đó được hoàn mỹ và đầy tính nghệ thuật hơn, Wedding House Việt Nam cung cấp cho các bạn một dịch vụ tốt nhất.
Với dịch vụ cung cấp hình ảnh Wedding House cung cấp cho các bạn dịch vụ sau:
– Wedding Photography (Ảnh cưới)
– Ceremony Photography (Ảnh tiệc)
– Event Photography (Ảnh sự kiện)

Moments Wedding House đảm bảo cho các bạn được đầy đủ 2 yếu tố:

1. Artistic Editing/Retouching
Bằng các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Wedding House sử dụng để loại bỏ những yếu tố mất tập trung, tạo ra các bức ảnh hoàn mỹ nhưng vẫn giữ được tính tự nhiên trong ảnh, đây là điều Wedding House có thể cam đoan với các bạn vì đội ngũ của Wedding House làm việc đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc Retouching cho đối tác Nhật.
2. Album Design Services
Tất cả những bức ảnh của bạn Wedding House trình bày một cách trang trọng, không có các chi tiết họa tiết nhiều để khi các bạn xem lại album ảnh do Wedding House cung cấp sẽ không bị mất tập trung bởi các họa tiết hoa văn như những album truyền thống trước đây. Và theo sự phát triển của dịch vụ album cưới Wedding House cung cấp cho các bạn một album theo dạng tạp chí để các bạn có thể cầm nhẹ hơn và khi cầm xem các bạn có thể hình dung mình đang xem một cuốn tạp chí.
Moment House Hiện đang có chương trình khuyến mãi 20% trên giá trị hợp đồng đến hết tháng 11/2012.
Mọi khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên lạc email weddinghousevn@gmail.com hoặc truy cập facebook để thêm thông tin

http://www.facebook.com/wdhousevn

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.