Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Mott Visuals

Justin Mott là nhiếp ảnh gia từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế với phong cách ảnh phóng sự chân thực – anh có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam.

Mott Visuals Wedding
http://www.mottvisualsweddings.com

Anh đồng thời là  phóng viên ảnh thường xuyên hợp tác với The New York Times, phụ trách khu vực Đông Nam Á cùng với một danh sách khách hàng như Time, Newsweek, Forbes, National Geographic Traveler, BusinessWeek, Conde Nast Traveler, Der Spiegel, và các ấn phẩm nổi tiếng quốc tế khác. Mott là người nhận học bổng Nhiếp ảnh Nikon cùng với các học bổng Marty Forscher Nhiếp ảnh nhân văn được cấp bởi trường Parsons New Design. Anh còn là một giảng viên thỉnh giảng tại trường London School of Communications với bài luận của mình về hiện trạng của Báo Ảnh được công bố trong Báo cáo của Đại học Harvard Neiman.
Mott Visuals  là một thành viên được chứng nhận của WPJA (Hiệp hội phóng viên ảnh cưới)
Tất cả các dịch vụ của chúng tôi được thực hiện trực tiếp bởi người sáng lập và nhiếp ảnh gia Justin Mott – điều đó đảm bảo cho khách hàng luôn luôn có được một sản phẩm chất lượng cao nhất. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi phong các ảnh tài liệu với sự độc đáo duy nhất dành cho từng cá nhân.
Mỗi khách hàng là duy nhất cho chúng tôi và mỗi đám cưới xứng đáng có được cho riêng nó tập hợp các hình ảnh độc đáo. Vì vậy trước mỗi đám cưới chúng tôi đều tham khảo ý kiến ​​với hai vợ chồng để hình dung một sản phẩm cuối cùng tùy chỉnh theo sở thích của bạn.
Mott là một nhiếp ảnh gia và phóng viên ảnh đám cưới thực hiện với hơn 7 năm kinh nghiệm bao gồm đám cưới trên toàn thế giới.
Văn phòng chính của chúng tôi là Hà Nội, Việt Nam với đại diện bán hàng tại Singapore. Dịch vụ của chúng tôi là có sẵn cho các điểm đến bất cứ nơi nào trên thế giới. Chúng tôi cung cấp màu sắc và các tùy chọn màu đen và màu trắng cho tất cả các đám cưới với hình ảnh chuyên nghiệp cá nhân. Tất cả các đám cưới được chụp bằng cách sử dụng thiết bị kỹ thuật số chất lượng cao để đảm bảo chỉ có sản phẩm tốt nhất cuối cùng.
Chúng ta có thể xử lý tất cả các nhu cầu của bạn từ di chuyển, make-up, cho thuê váy cưới, vv Chúng tôi cung cấp các tập cuối cùng của hình ảnh trên đĩa DVD lưu trữ hoặc album tùy thuộc vào gói bạn chọn.

Mott Visuals Weddings

http://www.mottvisualsweddings.com

Justin Mott is an established award-winning photographer with true photojournalism/documentary roots. based in  Hanoi, Vietnam. He is a regular contributor to The New York Times covering SE Asia along with an editorial client list that spans TIME, Newsweek, Forbes, National Geographic Traveler, Businessweek, Conde Nast Traveler, Der Spiegel, and numerous other publications.  Mott is the recipient of the Nikon Emerging Photography Scholarship along with the Marty Forscher Fellowship for Humanistic Photography awarded by Parsons New School of Design. He was a guest lecturer at the London School of Communications and his essay on the current state of photojournalism was published in Harvard University’s Neiman Reports. His field experience covering current events and story telling background all translate to a natural candid style when covering weddings.

Mott Visuals is a certified member of WPJA(Wedding Photojournalist Association)

Our weddings are all shot by founder and photographer Justin Mott assuring the client always gets a consistent and high quality final product.  We provide our clients with creative documentary style images each with a unique mood to them.

We offer full day and multi-day portrait shoots with a carefully blended mix of natural images along with well thought out portraits in scenic locations carefully scouted by the photographer.

Each client is unique to us and each wedding deserves it’s own set of unique images. Therefore before each shoot we like to consult with the couple to envision a final product customized to your preferences.

Mott is an accomplished wedding photographer and photojournalist with over 7 years of experience covering weddings worldwide.

Our main office is out of Hanoi, Vietnam with a sales representative in Singapore. Our services are available for destinations anywhere in the world.  We offer color and black and white options for every wedding with professional individually toned images. All weddings are shot using high quality digital equipment to assure only the finest final product.

We can handle all your needs from transportation, make-up, wedding dress rentals, etc. We offer the final set of images on archival DVD or album depending on the package you choose.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.