Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Mr.Rai Vinh

Tình yêu…
Có ai đó bảo rằng tình yêu được định nghĩa như một vòng xoay ngựa gỗ…có lúc thăng lúc trầm tạo nên những cung bậc cảm xúc khiến cho trái tim đôi tình nhân  thổn thức đôi khi chỉ vì những giận hờn vô cớ, nhưng đôi khi những tiếng cười rộn vang cả quãng đường vắng

Những thăng trầm ấy là một phần tất yếu dệt nên những chuyện tình đẹp trong vòng xoay cuộc đời…như một vòng tròn, tình yêu không có điểm khởi đầu và cũng chẳng có điểm kết thúc. Để rồi, đôi uyên ương sánh bước bên nhau trong bộ lễ phục cô dâu-chú rể. Để rồi họ gọi nhau là vợ, là chồng là của nhau đến hết con đường đời.

Còn gì tuyệt vời hơn khi anh thấy em – cả thế giới của anh tinh khôi cười bẽn lẽn trong bộ váy cưới như một nàng công chúa. Còn gì hạnh phúc hơn khi anh- niềm tin, chỗ dựa của cuộc đời em thanh lịch bảnh bao đưa tay dìu dắt em đến chân trời hạnh phúc.

Bằng phong cách chuyên nghiệp mang hơi thở của nghệ thuật Tây phương hòa lẫn vào văn hóa Việt, Rai Photography sẽ khắc ghi lại những giây phút nhẹ nhàng, tự nhiên và hạnh phúc nhất của các đôi uyên ương. Có thể đôi khi bạn sẽ ngạc nhiên vì chính những góc phố, con đường, tòa nhà cũ kỹ mà bạn vẫn lướt qua hằn ngày như một điều hiển nhiên, nhưng qua ống kính của Rai, mọi thứ sẽ trở nên lung linh đến lạ kỳ.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.