Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ MY WAY

Công ty cổ phần thực phẩm và dịch vụ Phú Gia cung cấp các dịch vụ tổ chức tiệc, sự kiện, tổ chức hội thảo-hội nghị theo yêu cầu. Điểm mạnh của công ty là chất lượng dịch vụ luôn ưu tiên hàng đầu, luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tận tâm, ân cần, biết lắng nghe và học hỏi.

Được thành lập tháng 7 năm 2006 bởi những sáng lập viên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh, điều hành ngành quản lý nhà hàng, khách sạn và giải trí cùng đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo chuyên sâu và năng động, nhiệt tình gắn bó với công việc, Công ty cổ phần thực phẩm và dịch vụ Phú Gia đã gặt hái được nhiều thành tựu trong quá trình hoạt động của mình, hiện nay Công ty đang quản lý và điều hành chuỗi nhà hàng mang thương hiệu My Way

Trong xu hướng hội nhập vào môi trường cạnh tranh Công ty cổ phần thực phẩm và dịch vụ Phú Gia luôn phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, góp phần vào sự đa dạng các loại hình dịch vụ cao cấp, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chìa khoá cho sự phát triển ổn định và bền vững của công ty chúng tôi là lòng tin của nhân viên công ty, khách hàng, và đối tác. Làm thế nào chúng tôi đạt được mục tiêu đó, nguyên tắc cơ bản cho sự thành công chính là giá trị cốt lõi mà công ty chúng tôi tin tưởng và áp dụng.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Con người trong công ty là tài sản lớn nhất của chúng tôi, họ chính là chìa khoá để duy trì sự thành công trong kinh doanh của chúng tôi và cũng là yếu tố cạnh tranh trên thương trường, họ cũng chính là những người mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất đến khách hàng. Chúng tôi luôn quan tâm đến nhân viên của mình bằng cách liên tục nâng cao giá trị của họ trong công ty thông qua môi trường làm việc thân thiện và thăng tiến. Sự thử thách của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi chính là sự thành công trong công việc, thoả mãn các nhu cầu của khách hàng và mang lại sự tăng trưởng về lợi nhuận cho công ty.

TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

• Đối với môi trường công ty chúng tôi luôn quan tâm đến sự ảnh hưởng về môi trường trên toàn cầu, chúng tôi tin rằng đây là trách nhiệm của mình và luôn cố gắng,    nỗ lực để làm giảm tới mức tối đa các tác động đến môi trường từ việc kinh doanh của mình Chúng tôi luôn nâng cao

– Sử dụng tiết kiệm điện năng trong công ty

– Quản lý rác thải tại các nhà hàng trong hệ thống

– Quy trình đóng gói bao bì

• Đối với dinh dưỡng công ty chúng tôi luôn đặt vấn đề chất lượng đồ ăn, dinh dưỡng là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn cộng tác với các nhà cung cấp tốt nhất để đạt được kết quả cao nhất về dinh dưỡng, chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi luôn được an toàn và có chất lượng vượt trội.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.