Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ NEMO

Đội ngũ nhân viên lành nghề chuyên nghiệp, nhiệt tình năng động, nhiều năm kinh nghiệm luôn hướng đến khách hàng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Trong xu thế phát triển và cạnh tranh gay gắt của xã hội hiện nay các doanh nghiệp cần phải có những phương hướng chính sách phù hợp để tồn tại và phát triển. Và quảng cáo là phương thức mà các doanh nghiệp thường áp dụng để quảng bá thương hiệu tiếp cận thị trường cũng là phương thức tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình.

Ra đời trong xu thế phát triển của đất nước Công Ty TNHH SX – TM – DV – QC NEMO luôn không ngừng học hỏi kinh nghiệm, sáng tạo luôn cố gắng nắm bắt nhu cầu của thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng trong xu thế hiện nay với mục tiêu đem đến cho quý khách những sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Lĩnh vực mà Công Ty NEMO hoạt động gồm có:

– Dịch vụ in ấn: Brochure, Catalogue, danh thiếp, phong bì, tờ rơi, hộp giấy, poster, thiệp cưới, nhãn decal,…

– Dịch vụ quảng cáo: Bảng hiệu – hộp đèn; chữ nổi – đồng – nhôm – mica – đèn neon sign; trang trí hội chợ triển lãm.

Với lợi thế về dàn máy móc được đầu tư tiên tiến hiện đại đủ các loại máy móc cần thiết như: máy cắt decal, máy in kỹ thuật số, máy in offset, máy bế hộp, máy cắt giấy,…. NEMO đã khai thác tối đa Mỹ Thuật Ứng Dụng vào Thương Mại Quảng Cáo phục vụ nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu của Quý khách hàng. Gắn thương hiệu sản phẩm vào lòng tin của người tiêu dùng và nâng cao uy tín của doanh nghiệp trên thương trường và đó cũng là xu hướng để doanh nghiệp phát triển.

Đội ngũ nhân viên lành nghề chuyên nghiệp, nhiệt tình năng động, nhiều năm kinh nghiệm luôn hướng đến khách hàng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất do đó khi đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Phong cách hiện đại – chuyên nghiệp; phục vụ ân cần, chu đáo; uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý là phương châm phục vụ của chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.