Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Ngày Vui

Đám cưới là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Nó đánh dấu sự khởi đầu của một hạnh phúc mới với nhiều niềm vui mới.

Trong lễ cưới truyền thống của người Việt, nghi thức nhà trai bưng quả sang nhà gái để rước dâu là một nét văn hóa đẹp, thể hiện ý nghĩa gắn kết lứa đôi nên duyên vợ chồng đồng thời là sự ra mắt hai bên gia đình về hôn sự của đôi vợ chồng trẻ. Chính vì thế, ai trong chúng ta cũng mong muốn mình trở nên thật đẹp trong ngày này. Với hi vọng được cùng đồng hành với các cặp đôi trong ngày trọng đại, áo dài bưng quả  NGÀY VUI đã ra đời.

Áo dài NGÀY VUI chuyên cung cấp các dịch vụ:

Ø Áo dài cưới: với những thiết kế cách tân mới mẻ trên cơ sở tà áo dài truyền thống Việt Nam, đảm bảo sự hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, cho cô dâu và chú rể thật lung linh trong ngày hạnh phúc.

Ø Áo dài bưng quả: cho thuê trang phục của đoàn bưng quả nhà trai và nhà gái. Những mẫu áo dài bưng quả của NGÀY VUI luôn được cập nhật thường xuyên theo catologue mới nhất. Nghi thức bưng quả trong ngày cưới của bạn sẽ trở nên thật trang trọng với đoàn bưng quả trong trang phục đồng bộ và hiện đại.

Ø Thiệp cưới: bên cạnh áo dài, NGÀY VUI còn cung cấp dịch vụ in thiệp cưới. Tấm thiệp cưới đẹp sẽ là một lời mời thật trân trọng đến những khách mời trong lễ cưới. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những tấm thiệp cưới trang nhã với những thiết kế đậm chất truyền thống hay mới lạ, độc đáo, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Ø Ngoài ra, NGÀY VUI luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng với những dịch vụ phụ trợ như hoa cầm tay cho cô dâu, quà tặng dành cho khách đến dự lễ cưới, cho thuê áo dạ hội, cho thuê áo dài cho những sự kiện đặc biệt như các buổi hội thảo, biểu diễn văn nghệ,…

Áo dài NGÀY VUI  hân hạnh được cùng với Quý khách hàng nâng niu cho ngày hạnh phúc. Bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, áo dài NGÀY VUI luôn mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng. Với phương châm hoạt động Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp – Hiện đại, chúng tôi hi vọng sẽ trở thành một nơi đáng tin cậy để chia sẻ với khách hành những công việc chuẩn bị cho một lễ cưới hoàn mỹ. Niềm vui của Quý khách hàng là động lực hoạt động của chúng tôi !

NGÀY VUI – “Khởi đầu của hạnh phúc”

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.