Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ NGỌC LAN

Tiền thân là một công ty kinh doanh vàng theo phương thức truyền thống, công ty TNHH thương mại vàng Ngọc Lan được thành lập vào năm 1997 như đánh dấu một sự chuyển biến mới về thiết kế, công nghệ sản xuất.

Cho đến nay, Ngọc lan hãnh diện vì bước đầu thỏa mãn được nhu cầu về trang sức của các quý bà, quý cô tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi tin rằng, khách hàng của mình đều hiểu biết trong sử dụng trang sức đồng thời không ngừng tìm kiếm các sản phẩm mới mẻ, độc đáo và sang trọng.

Hơn thế nữa, chúng tôi cũng góp sức mình trong các hoạt động cộng đồng như:

Tham gia và dành HCV hội trợ nữ trang Việt Nam với sản phẩm “Dòng thời gian”

Góp sức mình tạo nên thành công của Truyền thông tiếp thị Việt Nam đón chào huyền thoại Marketing Phillip Kotler đến Việt Nam.

Tài trợ bạc của chương trình Việt Nam doanh nhân 2007.

Hiện tại chúng tôi đã và đang nỗ lực cải tiến dịch vụ và chế độ bảo hành sản phẩm để không ngừng thu hút và đáp ứng nhu cầu về trang sức của khách hàng.

TUYÊN NGÔN SỨ MỆNH

Chúng tôi không chỉ đem đến các sản phẩm trang sức có giá trị mà còn đi tiên phong trong việc tư vấn và bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

MỤC TIÊU DÀI HẠN

Ngọc Lan jewelry mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp trang sức hàng đầu tại Việt Nam

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.