Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Ngọc Phương Studio

Chỉ mới thành lập được 2 năm nhưng Ngọc Phương Studio đã tạo được uy tín rất lớn trong lĩnh vực ảnh cưới.

Ngọc Phương Studio được biết đến như là một trong những Studio hàng đầu về thể loại chụp Phóng Sự Ngày Cưới! Ngoài ra, Ngọc Phương Studio còn có công khai phá về một dịch vụ Wedding Photobook! Với một phong cách hoàn toàn mới lạ, bức phá khỏi những khuôn phép của ảnh cưới truyền thống thông thường. Bởi vì, Photographer sẽ chủ yếu chú trọng vào việc nắm bắt cảm xúc của Cô Dâu-Chú Rể và những người thân trong gia đình, bạn bè cũng như là quan khách dự tiệc với một phong cách tự nhiên, hoàn toàn không sắp đặt. Mọi hình ảnh sẽ được ghi lại theo lịch trình của lễ cưới một cách chi tiết và đầy đủ nhất dưới dạng phóng sự, báo chí…

Ngoài ra với sự tìm tòi sáng tạo,ý thức vươn lên không ngừng nghỉ, Studio cũng phát triển thêm những dịch vụ tiên phong nhằm mang lại cho các bạn sự ” hoàn hảo hóa” trong ngày cưới trọng đại của mình như dịch vụ ” Trọn gói ngày cưới “! Và giờ đây những giấc mơ của Bạn trong ngày hạnh phúc sẽ trở thành hiện thực, thoát ra khỏi những gì đơn điệu vốn có để trở thành một ngày hội thật sự lung linh đầy sắc màu.

Những nụ cười, niềm đam mê, sự phấn khích dưới góc máy của Ngọc Phương Studio đều có những nét riêng biệt, sáng tạo, đúng như Slogan: “Đẹp trong từng khoảnh khắc”. Chúng tôi luôn làm việc hết mình với đội ngũ chuyên nghiệp để có thể mang lại cho mọi người những bức ảnh đáng nhớ nhất.

Rất may mắn khi khách hàng của Ngọc Phương Studio luôn là những bạn trẻ trên khắp cả nước, những bạn ở nước ngoài, hay kể cả là những bạn ngoại quốc biết đến những bức ảnh của Studio đều tin tưởng gửi gắm toàn bộ tình cảm, sự yêu mến dành cho Studio để thực hiện một Album ảnh cưới ghi lại giây phút đặc biệt nhất của cuộc đời.

 

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.