Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Nhà hàng Ngọc Vân Hồng Phúc

Về với Miền Trung, đến thăm thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, Ngọc Vân Hồng Phúc là một trong những nhà hàng mà quý khách không thể nào bỏ qua nếu muốn thưởng thức cơm niêu, cơm đập và các món đặc sản của Miền Trung.

Nhà hàng Ngọc Vân Hồng Phúc

Với vị trí rất thuận lợi về giao thông (ngay trung tâm thành phố, cách ga tàu và bến xe bus chỉ 5 phút, sát cạnh sân bay Quốc tế), nhà hàng Ngọc Vân Hồng Phúc còn tạo ra cảm giác thật sự thoải mái cho quý khách với kiến trúc hiện đại sang trọng, bãi đậu xe rộng, tầm nhìn thoáng và đầy màu xanh trông ra Công viên 29/3…

Hơn nữa, với đội ngũ phục vụ nhiệt tình, thân thiện và rất chuyên nghiệp… nhà hàng Ngọc Vân Hồng Phúc chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những giây phút không thể nào quên trong chuyến đi của mình.

Nhà hàng Hồng Phúc-Ngọc Vân cũng là địa chỉ quen thuộc khi nhiều đôi uyên ương chọn nơi đây để ghi lại một trong những thời khắc đẹp nhất của mỗi con người. Với hôn trường hơn 500 chỗ, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, đội ngũ phục vụ chu đáo… nhà hàng tiệc cưới Ngọc Vân Hồng Phúc rất hân hạnh phục vụ và vui mừng là nơi khởi nguồn cho cho cuộc sống hạnh phúc của các cặp đôi.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.