Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Nhà hàng tiệc cưới Hương Sen

Bất cứ ai cũng đều mong muốn tổ chức một buổi tiệc cưới hoàn hảo cho sự kiện trọng đại của cuộc đời mình.

 Nhà hàng tiệc cưới Hương Sen Lựa chọn một địa điểm tổ chức vừa sang trọng, không gian rộng rãi, món ăn ngon và phục vụ chuyên nghiệp, phù hợp với khả năng kinh tế là điều không hề đơn giản đối với các đôi uyên ương. Nhà hàng tiệc cưới Hương Sen sẽ là một nơi lý tưởng để đáp ứng những yêu cầu đó cho ngày vui của quý khách.

Hương Sen được thiết kế theo không gian kiến trúc châu Âu cổ điển nhưng vẫn phù hợp với sắc thái người Việt. Phòng tiệc nhà hàng có sức chứa trên 1000 người cùng hệ thống trang thiết bị và đội ngũ phục phụ đạt tiêu chuẩn 4 sao. Bên cạnh đó, danh mục hơn 120 món ăn giúp quý khách dễ dàng chọn được một thực đơn thật ưng ý. Đối với các cặp đôi yêu thích sự mới lạ, cởi mở và thân mật, nhà hàng Hương Sen mang đến hình thức tiệc buffet hải sản cao cấp. Không chỉ vậy, Hương Sen còn là đơn vị tiên phong trong dịch vụ tổ chức tiệc lưu động và đã vinh dự được nhiều cặp đôi tin tưởng.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.