Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Nhà hàng tiệc cưới Nostalgie

Nostalgie Club, một nhà hàng biệt thự sân vườn, được trang trí phục chế lại nhằm mang đến một phong cách mới trong văn hóa ẩm thực của người Sài Gòn ngày nay

Nostalgie Club, một nhà hàng biệt thự sân vườn, được trang trí phục chế lại nhằm mang đến một phong cách mới trong văn hóa ẩm thực của người Sài Gòn ngày nay. Bên trong Nostalgie còn lưu lại các hiện vật cổ, không gian hòa với những điệu nhạc Pháp trữ tình xưa và những bản hòa tấu dân ca Việt mang đến cho bạn cảm giác ấm cúng bên gia đình, “sành điệu” với đồng nghiệp và thật “lãng mạn” bên “người ấy.

Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức những loại cà phê truyền thống với hương vị đậm đà đặc trưng. Bên cạnh đó, Nostalgie Club là địa chỉ chuyên tổ chức tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, họp mặt… với các món ăn Âu – Á đậm đà hương vị do đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm chế biến.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.