Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Nhà hàng Tiệc Cưới Phú Quý

Nằm trên khuôn viên gần 2000m2 nhà hàng tiệc cưới  Phú Quý được thiết kế với các khu vực riêng biệt. Khu sân vườn có sức chứa tới 500 chỗ ngồi không gian riêng thích hợp cho những khách thích trò chuyện cùng bạn bè .

Tiệc Cưới Phú Quý gồm khu sân thượng là một khu biệt lập thoáng mátkhông gian thiết kế lãng mạn phù hợp cho quý vị thích tổ chức các bữa tiệc ngoài trời. Các món nướng tại bàn bên cạnh những ly vang thể hiện một đẳng cấp khác biệt, riêng tư.

Phòng VIP của chúng tôi có sức chứa từ 6 tới 30 khách gồm nhiều phòng theo nhiều phong cách trang trí nội thất khác nhau tạo cho khách hàng luôn cảm thấy mới mẻ, ấn tượng mỗi khi đến với nhà hàng chúng tôi . Ngoài phong cách chuyên nghiệp đội ngũ nhân viên phục vụ của chúng tôi sẵn sàng làm hài lòng quý vị bằng thái độ phục vụ ân cần, niềm nở.

Với 3 sảnh cưới tiêu chuẩn có sức chứa từ 150 đến 350 khách được trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng tiêu chuẩn. Màn hình máy chiếu công nghệ hiện đại nhất giúp cho các bạn có cá tính tổ chức các tiệc theo phong cách riêng của mình.

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.