Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Nhain.vn

Hãy để Nhain.vn chúng tôi giúp bạn, Nhain.vn là một trong những nhà sản xuất handmade, in ấn chuyên nghiệp trên thế giới và tại Việt Nam

Bạn muốn có một lễ cưới như ước mơ, một lễ cưới bạn mong muốn khi còn là một bé gái, một lễ cưới mà đôi bạn là nàng công chúa và hoàng tử, hay cặp cowboy ở Texas, hay vintage thập niên 70 xưa,..
Hãy để Nhain.vn chúng tôi giúp bạn, Nhain.vn là một trong những nhà sản xuất handmade, in ấn chuyên nghiệp trên thế giới và tại Việt Nam., chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng, phụ kiện trang trí ngày cưới. Chúng tôi muốn giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày thiêng liêng ấy bằng các sản phẩm độc đáo, có 1-0-2 và chỉ dành cho riêng bạn.

 

Nhain.vn giúp bạn thể hiện cá tính của mình trong ngày cưới thông qua các sản phẩm làm theo ý tưởng, hình ảnh của bạn. Ngoài ra, Nhain.vn còn tư vấn, đưa ra nhiều lựa chọn để ngày cưới của bạn là ngày không thể quên không những cho chính bạn mà còn cho tất cả các vị khách mời, mọi người đều phải phải trầm trồ, thốt lên lời khen ngợi.
Bạn có thể đặt hàng dựa theo các mẫu có sẵn của chúng tôi (có thể thay đổi chi tiết) hoặc đặt hàng theo ý tưởng, hình ảnh của riêng bạn. Vì là nhà sản xuất nên Nhain.vn sẽ cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất, đặc biệt cho các wedding planner, wedding restaurant, wholesaler..

Sản phẩm cung cấp (wholesale và retail)
Cake topper: mô hình đất sét, mô hình giấy cặp cô dâu, chú rể, có thể theo mô hình có sẵn hoặc làm theo hình của cặp đôi. Thích hợp đặt trên bánh cưới hoặc trang trí bàn đón tiếp.
Ring holder: gối đựng nhẫn, hộp đựng nhẫn trang trí.
Guest book: Sổ ký tên nhiều thiết kế mới lạ, bằng các chất liệu khác nhau và bút ký tên
Sign & banner: Bảng JUST MARRIED, bảng chữ trang trí, Chữ gỗ trang trí, băng rôn
Table number: Đánh số bàn
Champagne flutes & Champagne cover: Ly rượu cầm tay cô dâu chú rể, trang trí chai champagne
Money Box: thùng tiền cưới với nhiều thiết kế đa dạng.
Frame: khung hình nhỏ để trang trí trên bàn hoặc khung hình lớn để treo
Vase: Lọ hoa trang trí
Favor gift: Quà tặng cám ơn khách mời
Boutonniere & Bouquet: Hoa cài áo chú rể, hoa cầm tay cô dâu
Photo booth, backdrop: các sản phẩm chụp hình
Sản phẩm trang trí khác: Pha lê khắc hình cô dâu chú rể, tranh chân dung sơn dầu hình cô dâu chú rể, mô hình đất sét, mô hình gỗ, mô hình giấy..
Thiệp mời đám cưới, party
Nhận đặt bất kỳ sản phẩm nào làm từ đất sét, gỗ, giấy,..
Dịch vụ:
Bán (wholesale và retail) và cho thuê các sản phẩm phụ kiện trang trí đám cưới, party, event.
Decor wedding, event, party
Window decor..

Với hơn hàng trăm mẫu mã có sẵn, cũng như các thiết kế mới lạ, đặc sắc sẽ được bổ sung mỗi tuần, cùng đội ngũ nhân viên thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp, Nhain.vn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất cho các công ty wedding planner, các bạn bán lẻ. Ngoài ra dịch vụ cho thuê các sản phẩm decor đám cưới là biện pháp kinh tế cho nhiều cặp đôi.

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.