Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ NICESTUDIO

Nice studio chụp hình cưới uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn điều đó, việc còn lại của bạn chỉ là trút bỏ lo lắng và trở thành một cô dâu thật xinh đẹp

Để có được một bộ hình cưới đẹp và ưng ý, chắc chắn bạn sẽ tốn không ít thời gian và công sức tìm kiếm cũng như thăm dò chất lượng, giá cả. Nice studio chụp hình cưới uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn điều đó, việc còn lại của bạn chỉ là trút bỏ lo lắng và trở thành một cô dâu thật xinh đẹp nữa mà thôi!

Luôn chỉn chu, tỉ mỉ, sáng tạo trong từng góc máy, cách chọn lựa không gian, ánh sáng, nắm bắt thần thái và các khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu, chú rể. Đặc biệt với khả năng xử lý ảnh được tôi luyện trong nhiều năm.
Với phong cách trang điểm và sự kết hợp trang phục đầy tinh tế. Wedding Studio Nice luôn thể hiện sự tự nhiên nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng và quyến rũ. Đặc biệt với những mẫu váy cưới 100% được nhập từ nước ngoài sẽ làm cho bạn thật xinh đẹp và hoàn hảo trong ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Nice Studio 218 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM
Phone: 0906 977 759 Ms Tuyết – 094 77777 93 Ngọc Viễn
www.nicestudio.com.vn
Email: nicestudiophoto@gmail.com
https://www.facebook.com/nicephotostudio

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.