Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ Nor Studio

Với phương châm: “Where you are, where we are”, Nor studio sẽ chăm sóc chu đáo, kĩ lưỡng cho mỗi bộ album cưới của bạn.

Nor Studio chỉ vừa mới hình thành trong thời đại mà đã có rất nhiều dịch vụ hình cưới có mặt tại Việt Nam nói chung và Tp. Hồ Chí Minh nói riêng. Tuy rằng sinh sau đẻ muộn hơn rất nhiều, nhưng Nor studio vẫn đang ngày đêm cố gắng tạo ra nhiều bức hình cưới và chân dung thật tốt, tỉ mỉ để làm hài lòng từng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Nor studio.

Với phương châm: “Where you are, where we are”, Nor studio sẽ chăm sóc chu đáo, kĩ lưỡng cho mỗi bộ album, để làm vừa lòng khách hàng một cách trọn vẹn nhất. Và cũng nhằm mang tới từng cô dâu chú rể hay cá nhân thật sự cảm thấy thoải mái, yêu thích phong cách phục vụ trong mỗi bức hình mà Nor studio mang tới.

Hãy để Nor studio chứng tỏ tất cả những gì mà chúng tôi đã cam kết đến từng khách hàng trong suốt quãng thời gian tác nghiệp. Bởi vì, Nor studio sinh ra là để phục vụ các bạn.

Thân ái,

Nor studio Team

Video mới nhất
Ngày 27-08-2017 sắp tới, Marry Wedding Workshop với chủ đề Cưới không lo âu sẽ diễn ra tại Hà Nội dành cho các cặp đôi mong muốn tổ chức đám cưới một cách hoàn hảo và trọn vẹn.