Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tin hết hạn

Bạn đang xem tin đã hết hạn.
Nếu bạn là nhà cung cấp, vui lòng  làm mới hoặc

Xem tin khuyến mãi khác

Thông tin dịch vụ NStudio – 31 Bà Triệu

Đến với Nstudio bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn, giới thiệu những mẫu váy mới nhất hợp thời trang nhất nhập tai Singapore, Korea, Hongkong

Nstudio ra đời trong niềm vui của tất cả chúng tôi những người làm nghệ thuật. Ban đầu chỉ là ý tưởng của một người trong nhóm, nhưng rồi nỗi đam mê đó lớn dần cùng với mong muốn tạo ra bức ảnhđẹp, những khuôn hình ấn tượng hay những khoảnh khắc không thể nào quên. Dù đang thực hiện thể loại ảnh nào: ảnh quảng cáo, ảnh Cưới, ảnh thời trang, hay đơn giản chỉ là chụp lại một bông hoa đẹp, một thời khắc rất tình cờ trong cuộc sống. Chúng tôi cũng không cho phép mình dễ dãi, nhiếp ảnh gia, chuyên gia trang điểm, người tạo phong cách, tất cả đều làm việc hết mình để tạo ra một bức ảnh đẹp mang tính thẩm mỹ cao và cùng đặt ra cho mình một tiêu chí CHUYÊN NGHIỆP VÀ PHONG CÁCH.
Đến với Nstudio bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn, giới thiệu những mẫu váy mới nhất hợp thời trang nhất nhập tai Singapore, Korea, Hongkong… phù hợp với vóc dáng, làn da và phong cách của bạn. Đặc biệt, chuyên gia trang điểm của chúng tôi biết bạn muốn gì – bằng xu hướng trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên với mỹ phẩm chuyên nghiệp nhất cho bạn là chính bạn- Rạng ngời và Quyến rũ.

 Nstudio : 41 A Lý Quốc Sư, Hà Nội.
Tel         : 04. 3936 7466
Email     : 2nstudio@gmail.com & nstudiovn@yahoo.com

Video mới nhất
Chuyện tình không biên giới, giản dị mà không kém phần đa màu sắc của Phương Vy và Sean Trace là đích đến trong mơ của rất nhiều cặp đôi trẻ.